Sắp xếp
Định dạng
Thể loại
Quốc gia
Năm
Ái tình ảo mộng

Ái tình ảo mộng

Fascination Amour (2020)

361 lượt xem

Xem Phim Ái tình ảo mộng Hồng Kông hay có tên gọi khác là Fascination Amour. Hãy cùng trải nhiệm những bộ phim huyền thoại nào.

Nội Dung Phim Ái tình ảo mộng

Trong phim, Lưu Đức Hoa sẽ vào vai Albert Lai – một tay chơi giàu có khét tiếng trong vùng, anh đã đã đính hôn đến 8 lần vì thói nhanh thèm chóng chán của gã, dù biết tính cách bất hảo của gã nhưng rất nhiều cô gái vẫn bị mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai của hắn ta. Một ngày kia, gã đã lên một chiếc du thuyền tên là “Fascination” với những người bạn và cô vợ mới cưới xinh đẹp của gã – Kathy.

Nhưng ngay khi tàu rời cảng, Albert đã bắt đầu lên kế hoạch để tách khỏi vợ của hắn. Sau đó, vợ gã đã gặp Timothy – một nhân viên làm việc trên tàu đến từ Bắc Kinh. Còn Albert thì theo dõi Sandy – cô là một nữ doanh nhân trẻ đẹp người Nhật Bản gốc Trung vô cùng giàu có, cô đang là mục tiêu mới của gã. Và gã đang muốn chinh phục cô ngay trên con tàu này nhưng cô thì không hề bị ảnh hưởng bởi cái định nghĩa “tiền mua được tất cả” của gã ta. Liệu Albert có thể chiếm được trái tim của Sandy hay không?

♡ Bookmark

PHIM LẺ XEM NHIỀU

PHIM BỘ XEM NHIỀU